Nhà phố Vinhomes Hải Phòng xứng danh 4 từ “nhà vàng đất Cảng”

Được thiết kế hiện đại theo kiểu mẫu thương mại do đó nhà phố Vinhomes Hải Phòng đảm nhiệm được 2 công năng sử dụng: kinh doanh và để ở. Sản phẩm vừa là không gian an cư đẳng cấp, thượng lưu vừa rất lý tưởng để kinh doanh phát triển kinh tế. Đồng thời giá bán của nhà phố Vinhomes Hải Phòng có nhiều ưu đãi hấp dẫn  rất thích hợp để nhiều khách hàng sở hữu & đầu tư.

Phong cách nhà phố Vinhomes Hải Phòng tựa như thành phố năng động của Mỹ

Hướng đến phong cách sống mới mẻ và hiện đại tập đoàn Vingroup đã tiến hành xây dựng sản phẩm nhà phố Vinhomes Hải Phòng ngay tại siêu đô thị lớn đầu tay tại thành phố Hoa Phượng đỏ. Loại hình bất động sản này mang đẳng cấp kiến trúc độc đáo, nguyên những tầng dưới thiết kế theo mô hình kinh doanh với các không gian khoa học không kém gì những trung tâm thương mại sầm uất. Bên cạnh đó hệ thống những tầng phía trên được các chuyên gia kiến trúc sư kiến tạo rất khéo léo và thông minh tạo nên không gian an cư hiện đại, sang trọng, thoáng đãng và đảm bảo được sự riêng tư không lo ảnh hưởng bởi hoạt động kinh doanh .

Phong cách nhà phố Vinhomes Hải Phòng

Nhà phố Vinhomes Hải Phòng hiện lên sự nhộn nhịp qua các gian hàng, văn phòng, dịch vụ ở phía dưới và đẳng cấp 5 sao tại những tầng trên tái hiện lên một thành phố nhỏ sôi động tại đất nước Mỹ giàu có. Hệ thống nhà phố cũng chính là tâm điểm sáng của cả khu đô thị Vinhomes Hải Phòng, bởi nơi đây mang đến nhiều dịch vụ và tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu sống của toàn cộng đồng cư dân và mang đến những khoảnh khắc vui vẻ, náo nhiệt trong cuộc sống. Không những thế phân khu nhà phố còn được bao bọc bởi cây xanh, hoa cỏ do đó bầu không khí đảm bảo trong sạch và an lành rất tốt cho sức khỏe.

Lợi thế kinh doanh – đầu tư – sinh lợi bền vững có từ nhà phố Vinhomes Hải Phòng

Sở hữu dòng sản phẩm nhà phố Vinhomes Hải Phòng tiềm năng kinh tế vô cùng rộng mở, dám chắc như vậy bởi nhà phố không những có kết cấu không gian tuyệt vời mà còn ngự trị tại vị trí vô cùng đắc địa. Tọa lạc giữa trung tâm thành phố Hải Phòng – nơi có nền kinh tế và các hoạt động văn hóa, xã hội sôi nổi nhất đất Cảng . Đồng thời những con đường lớn và tiện ích giao thông thuận lợi tại khu vực này là một vũ khí cực kì đắc lực cho các hoạt động kinh doanh. Từ những mặt lợi hiếm có mà Vinhomes Hải Phòng sở hữu giúp tất cả các sản phẩm chẳng hề bị mất giá theo thời gian, vì vậy có trong tay nhà phố quý khách hàng ngoài kinh doanh và ở còn có thể đầu tư hứa hẹn sẽ nhận về nguồn lợi hơn cả sự mong đợi.

Tất cả những giá trị sống vàng và kinh tế đắt giá không quá xa tầm với của KH, bởi giá bán nhà phố Vinhomes Hải Phòng đa dạng, hợp lý & nhiều ưu đãi, hỗ trợ là điều kiện tốt để quý KH đặt mua. Để xem thông tin chi tiết về sản phẩm và chính sách bán hàng hấp dẫn quý vị vui lòng click http://vinhomes-haiphong.com/