Theo dõi tiến trình xây dựng chung cư Vinhomes D’ Capitale mới nhất

Là một trong những dự án tâm điểm tại khu vực phía Tây Hà Nội, các thông tin về dự án Vinhomes D’ Capitale đặc biệt là tiến độ xây dựng rất được khách hàng quan tâm. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng một số thông tin và hình ảnh mới về quá trình xây dựng dự án trong tháng 7 vừa qua.

Tiến độ ổn định nhờ sự phối hợp của CĐT và nhà thầu

Tạo được tiếng vang lớn khi vừa ra mắt thị trường, chung cư Vinhomes D’ Capitale là sản phẩm hợp tác giữa  chủ đầu tư Tân Hoàng Minh và tập đoàn Vingroup. Cùng với đó, dự án còn có sự góp mặt của nhà thầu Conteccons, một trong những thương hiệu “ruột” của các chủ đầu tư lớn trên cả nước. 

Tiến độ ổn định Vinhomes D' Capitale

Được “chọn mặt gửi vàng” để thực hiện nhiều dự án quy mô lớn, tiêu chuẩn 5 sao, tập đoàn Conteccons không ngừng cải tiến và áp dụng những phương án xây dựng tốt nhất. Bên cạnh đó, việc nâng cao tay nghề và phổ biến các quy định về an toàn xây dựng là điều được thực hiện thường xuyên với mỗi đơn vị của tập đoàn.

Với dự án Vinhomes D’ Capitale, Conteccons một lần nữa đã thể hiện uy tín và chất lượng xây dựng cũng như khả năng đảm bảo tiến độ đúng cam kết của mình. Hiện tại, tiến độ các tòa tại dự án đang được triển khai như sau: Toà C1 thi công tầng 16, Toà C2 thi công tầng 14, Toà C3 thi công tầng 16, Toà C6,7 thi công tầng 6.

Vững tâm sở hữu chung cư Vinhomes D’ Capitale

Những khách hàng đã hoàn thiện các thủ tục mua bán căn hộ tại dự án Vinhomes D’ Capitale chia sẻ sự hài lòng với tiến độ xây dựng của dự án với chúng tôi. “Mình cũng đã từng cân nhắc dự án Vinhomes D’ Capitale với một số dự án khác cũng dòng cao cấp. Nhưng điều mình yên tâm nhất về dự án này là tiến độ. Gia đình mình hiện đang rất mong được chuyển về nhà mới và với tốc độ xây dựng như hiện tại mình khá an lòng.”, chị Hoàng Bích Thùy, một khách hàng mua căn hộ tòa C6 chia sẻ.

Câu chuyện tiến độ chắc chắn sẽ còn được đem ra so sánh và cân nhắc trong thời gian tới. Vậy để đảm bảo sự yên tâm khi bỏ vốn mua một dự án nhà ở, quý khách hàng nên cân nhắc và thận trọng lựa chọn những chủ đầu tư và chủ thầu uy tín và danh tiếng.

Những thông tin mới tiếp theo về tiến độ xây dựng Vinhomes D’ Capitale sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật tại website http://vinhomestranduyhung.com/. Quý khách hàng có thể đăng ký trực tiếp trên website để nhận thông tin hàng tuần hoặc liên hệ tư vấn viên của chúng tôi theo hotline 0965 85 56 85 để được tư vấn chi tiết.