toàn cảnh Shophouse Tuần Châu Marina

Khách ngoại chuộng shophouse nghỉ dưỡng ven biển – Cơ hội đầu tư Tuần Châu Marina

Lựa chọn một chốn an cư lý tưởng là một trong những ưu tiên quan trọng trong cuộc đời con người, đặc biệt là đối với những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Bởi lẽ, bên cạnh yếu tố tài ch ính hợp lý, người nước ngoài vốn kỹ tính, ngoài tiêu chuẩn chất lượng xây dựng của căn nhà, họ còn quan tâm nhiều hơn tới chất lượng cuộc sống ở nơi chọn mua. Thật may, sự xuất hiện của Shophouse Tuần Châu Marina chính là lời giải hoàn hảo cho bài toán chọn mua một căn nhà lý tưởng tại Việt Nam của người nước ngoài. Vậy tại sao nhà phố shophouse Tuần Châu Marina lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng?

shophouse Tuần Châu Marina và địa thế “tọa sơn hướng thủy”

Sở hữu vị trí đắc địa, phong thủy chính là điểm cộng của những căn nhà phố shophouse Tuần Châu Marina. Theo thuyết phong thủy, các chuyên gia thường khuyên mọi người phải chọn nơi an cư theo thế “tọa sơn hướng thủy” – nhìn sông, tựa núi, tạo cảm giác được bao bọc, an toàn. Những shophouse Tuần Châu Marina tọa lạc trên cao hướng ra vịnh Hạ Long, thế  nhà này giúp nơi ở luôn đón nhận ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên, tạo cảm giác được bao bọc cho chủ nhân.

Vị trí "tọa sơn hướng thủy" hiếm có của Shophouse Tuần Châu Marina

Vị trí “tọa sơn hướng thủy” hiếm có của Shophouse Tuần Châu Marina

Bên cạnh đó, thiết kế đồng bộ với tổ hợp các dự án thành phần hiện đại, tiêu chuẩn 5 sao quốc tế gồm sân golf quốc tế 27 lỗ, khách sạn – resort 5 sao, bến du thuyền và điểm đáp thủy phi cơ, hệ thống trường học quốc tế…nhà phố shophouse Tuần Châu Marina chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm sống chất lượng và đẳng cấp cho cư dân tương lai. Khi hoàn thành, dự án cũng được kỳ vọng sẽ trở thành loại hình kinh doanh độc đáo ven biển lớn nhất đầu tiên tại Việt Nam và Quảng Ninh, trong tương lai sẽ tạo nên những khu phố mua sắm sầm uất nức tiếng thế giới tương tự như Geylang (Singapore) hay các khu shophouse ở Penang, Malacca (Malaysia)…

Không những thế, các căn shophouse Tuần Châu Marina được thiết kế với mặt tiền rộng 6 – 8m, hướng cảng Tuần Châu, mặt đường lớn rộng 2 làn, đa dạng với 2 loại diện tích cũng như phù hợp với nhiều loại hình dịch vụ đa dạng như quán cafe, nhà hàng, quá ăn, bar, trung tâm thương mại…Chắc chắn trong tương lai gần sẽ trở thành lựa chọn đầu tư sinh lời hoàn hảo với mức lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Để cập nhật những thông tin chi tiết và chính xác nhất về giá nhà phố shophouse Tuần Châu Marina, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cũng như trọn bộ tài liệu dự án