Tại sao nên đầu tư mua SHOPHOUSE tại Vinhomes Riva City

Đầu tư vào bất động sản là xu hướng hiện nay của rất nhiều người, tuy nhiên để lựa chọn được một dự án bất động sản đầu tư hợp lý là một bài toán khó, đòi hỏi quý khách hàng phải có cái nhìn tổng thể về dự án. Dự án Vinhomes Riva City với nhiều lợi thế có khả năng sinh lời lớn trong tương lai sẽ là dự án đáng đầu tư nhất tại khu vực Hải Phòng trong thời gian này. Đặc biệt ở dự án này, quý khách hàng sẽ có cơ hội sinh lời cao hơn nữa khi mua nhà mặt phố shophouse, vật tại sao shophouse Vinhomes Riva City lại thu hút đầu tư đến vậy? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết này.

Vị trí đắc địa, tăng giá theo thời gian

Dự án Vinhomes Riva City tọa lạc trên khu đất rộng lớn và thông thoáng nhất thành phố Hải Phòng, lại có mặt tiền tiếp giáp với 2 con sông và các mặt tiền trên các trục đường lớn nối Hải Phòng với các khu vực khác. Đặc biệt, các căn shophouse của dự án đều được đặt ở mặt tiền các con phố lớn và sầm uất trong dự án, điều này mang đến cho những căn shophouse có mặt tiền kinh doanh vô cùng thuận lợi.

Shophouse Vinhomes Riva City

Shophouse Vinhomes Riva City – Một sản phẩm nổi bật đáng tiền đầu tư tại dự án – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Bao quanh Vinhomes Riva City là các trục đường lớn và một hệ thống giao thông được đầu tư đồng bộ. Bên cạnh đó khoảng cách tới sân bay Cát Bi (sân bay duy nhất thành phố Hải Phòng) chỉ khoảng 10km, với tầm 20 phút di chuyển bằng ô tô mang đến cho nơi đây một lợi thế và giao thông đi lại vô cùng thuận tiện. Với hệ thống giao thông này, dự án lại càng thu hút thêm nhiều khách hàng đầu tư và ghé thăm dự án hơn nữa.

Dự án Vinhomes Riva City hứa hẹn được trang bị hệ thống hơn 40 tiện ích 5 sao được như: bệnh viện, trường học quốc tế, hồ bơi, khu spa và thể dục thể thao, trung tâm thương mại lớn, bảo tàng văn hóa, khu vui chơi giải trí … Các căn nhà shophouse của dự án cũng được hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích này.

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với lợi nhuận cao

Trong dự án Vinhomes Riva City loại hình shophouse dự kiến có quy mô từ 500 căn trở lên, điều này có ý nghĩa lớn đến việc kinh doanh trong khu đô thị. Với số lượng này các khu phố thương mại mua sắm sẽ xuất hiện khá nhiều. Tuy nhiên, đây là một lợi thế vì dự án phải lớn thì mới thu hút nhiều cư dân và hoạt động kinh doanh mới sầm uất cò khi dự án nhỏ cần phải xem xét kỹ trước khi đầu tư vì cơ hội phát triển sẽ không cao

Các căn nhà mặt phố được xem là tài sản cố định ổn định nhất vì chống được trượt giá và lạm phát. Nhà phố mặt shophouse cũng dẫn đầu thị trường về tốc độ tăng giá so với các loại bất động sản khác. Khả năng sinh lời từ các căn nhà mặt phố kinh doanh vượt trội hơn hẳn so với căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề của dự án. Nhà mặt phố chính là loại hình nhà ở luôn tăng giá tại thị trường Việt Nam.

Một yếu tố quan trọng khác là dân cư trong dự án Vinhomes Riva City đều là những người có thu nhập cao. Để mua được nhà trong dự án này, phải là những người có tiền, các đại gia đất Cảng. Cuộc sống là dự án hướng tới đó là cuộc sống thượng lưu đẳng cấp. Chính vì đối tượng khách hàng là người có thu nhập cao nên khi sở hữu các căn shophouse tại dự án này chủ nhận shophouse Vinhomes Riva City sẽ có cơ hội kinh doanh các mặt hàng cao cấp và đạt được lợi nhuận cao.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)