Vinhomes Green Bay Mễ Trì và ưu thế từ vị trí đắc địa

Vinhomes Green Bay Mễ Trì sở hữu vị trí vàng tại cửa ngõ Tây Nam của thủ đô, đây là một trong những khu vực có nền kinh tế chính trị phát triển bậc nhất, Đồng thời, đây cũng là khu vực hội tụ nhiều giá trị cốt lõi bền vững về văn hóa, giáo dục,… Hơn thế nữa, là một khu vực phát triển mạnh nhưng lại được thừa hưởng hệ thống giao thông thông suốt và một môi trường sống an lành, khoáng đạt. Mặc dù phát triển sau các trung tâm khác nhưng đây lại là khu vực được đầu tư đồng bộ và phát triển nhanh nhất.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì thừa hưởng giao thông thuận lợi

Vinhomes Green Bay Mễ Trì được thừa hưởng giao thông thuận lợi ở khu vực cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô. Nằm ngay ở vị trí then chốt với hệ thống giao thông thông suốt cùng các tuyến đường huyết mạch như: Đại lộ Thăng Long, Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng, đường cao tốc trên không…tất cả tạo nên sự liên kế thuận tiện. Ngay tại vị trí của khu dự án, cư dân có thể di chuyển đến các khu vực lân cận mà không gặp các trở ngại về giao thông, vấn nạn tắc đường cũng được giảm thiểu, cư dân sẽ có thể dành nhiều thời gian hơn cho những giây phút bên gia đình.

Gần các trung tâm kinh tế, chính trị của thủ đô

Phía Tây Nam của thủ đô có thể nói là một trong những khu vực trọng điểm. Đây là nơi tập trung các trung tâm kinh tế chính  trị của thủ đô tiêu biểu như: Dự án D’ Capitale trần Duy Hưng, siêu thị Thăng Long, siêu thị Garden, bến xe Mỹ Đình, trung tâm hội nghị quốc gia, rạp chiếu phim…Hiện tại nơi đây đang là địa chỉ thu hút các công ty lớn nhỏ về lập nghiệp, cũng là nơi giới chính khách chọn làm địa chỉ an cư, không sớm thì muộn nơi đây cũng trở thành trung tâm tiếp theo của thủ đô. Trở thành cư dân của dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì là bước đầu để quý khách đến với cuộc sông thượng lưu và tạo dựng các mối quan hệ.

Tiện ích liên kết nổi bật

Nằm ở vị trí trọng điểm thủ đô nên Vinhomes Green Bay Mễ Trì được thừa hưởng rất nhiều tiện ích lân cận như: Trung tâm thương mại, hệ thống nhà hàng, phòng Gym, Spa, trường học, bệnh viện, bến xe…, cư dân có thể dễ dàng kết nối chỉ mất khoảng 10 phút. Với sự xuất hiện của các tiện ích này biến nơi đây thành khu đô thị phồn vinh, mang cư dân đến một cuộc sống năng động, hiện đại hơn.

Hệ thống xanh bao phủ khu dự án, tầm nhìn không hạn chế cho cư dân

Vinhomes Green Bay Mễ Trì được nằm gần công viên cây xanh, các tuyến đường xanh, hồ nước. Ở vị trí này từ căn hộ có thể nhìn ra nhiều hướng đẹp như view hồ điều hòa, các khu biệt thự hạng sang, trung tâm hội nghị quốc gia, các tuyến đường xanh như đường Mễ Trì, đại lộ Thăng Long. Với hệ thống xanh bao phủ không chỉ mang lại không gian an lành cho dự án mà còn giúp cư dân trải nghiệm những giây phút thư giãn với khoảng không gian rộng lớn bao quanh.

Không gian xanh tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Không gian xanh tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì (Minh họa)

Hiện tại dự án vẫn chưa ra mắt, các thông tin về việc mở bán Vinhomes Green Bay Mễ Trì vẫn đang còn là một ẩn số được cư dân thủ đô ngóng đợi. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận những thông tin mới nhất về dự án,