Du an Vinhomes Sky Lake

Dự án Vinhomes Sky Lake – sự lựa chọn thông minh cho cư dân nước ngoài

Trong nền kinh tế hội nhập như hiện nay thì việc ngày càng nhiều công ty nước ngoài hay liên doanh đặt trụ sở tại Việt Nam, bởi vậy số lượng người nước ngoài đến công tác và làm việc tại Việt Nam ngày càng nhiều. Trước đây việc người nước ngoài mua nhà còn gặp phải rất nhiều thủ tục khó khăn, điều này có tác động không nhỏ đối với thị trường bất động sản trong nước.

Tuy nhiên mới đây, Chính phủ nước đã ban hành luật cho phép người nước noài được sở hữu nhà tại Việt Nam, chính điều này đã khiến cho các chủ đầu tư trong nước đã có một cái nhìn mới, tích cực đổi mới để thu hút sự chú ý và đầu tư của người nước ngoài với những tiêu chí khắt khe về cơ sở hạ tầng đô thị, môi trường cũng như cảnh quan kiến trúc. Nắm bắt được điều này, tập đoàn Vingroup đã có một bước tiến tiên phong trong việc kết hợp một cách linh hoạt sự hiện đại cần có để bắt kịp thời đại cùng với thiên nhiên hoà quyện xung quanh vào một dự án hoàn toàn mới: Dự án Vinhomes Sky Lake.

Niềm tin từ chủ đầu tư – Lý do người nước ngoài lựa chọn dự án Vinhomes Sky Lake

Vậy tại sao du an Vinhomes Sky Lake lại thu hút được sự quan tâm của người nước ngoài đến như vậy, đầu tiên phải kể đến chủ đầu tư là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam Vingroup. Trải qua quá trình hơn 20 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn Vingroup luôn không ngừng học hỏi và phát huy hết khả năng của mình. Nhắc đến Vingroup, người ta chắc chắn không thể nào không nhắc đến những kiệt tác mà tập đoàn đã tạo dựng nên từ thiên nhiên như Vinpearl Nha Trang cuốn hút hay Vinpearl Phú Quốc đẹp đến mê lòng người,… cho đến các dự án đã đem đến tên tuổi cho tập đoàn như Royal City nguy nga, tráng lệ hay Times City hiện đại, trẻ trung,… Tất cả những điều này đã gây dựng nên uy tín “có một không hai” của Vingroup, và đó chính là lí do tại sao dự án Vinhomes Sky Lake lại có thể thu hút được sự chú ý của các quý khách hàng trong nước cũng như quốc tế đến như vậy.

Dự án Vinhomes Sky Lake

3 tòa căn hộ đẳng cấp, sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm tại Dự án Vinhomes Sky Lake

Niềm tin từ địa thế vàng của du an Vinhomes Sky Lake

Một trong những đặc điểm khiến cho du an Vinhomes Sky Lake nổi bật hoàn toàn so với các dự án khác đó là bởi vì vị trí độc tôn chiếm đầy ưu thế của mình. Toạ lạc tại vùng đất phía Tây Hà Nội, vùng đất có tiềm năng phát triển bậc nhất Thủ đô, dự án Vinhomes Sky Lake đã sở hữu một “đặc ân” mà không một dự án nào khác có được. Nơi đây có sự giao thoa giữa tất cả các lĩnh vực từ chính trị: Trung tâm Hội nghị Quốc Gia với khoảng cách chỉ 500m; thể thao: cách Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình chưa tới 1 km cho đến mua sắm với khoảng cách 1 km để di chuyển tới siêu thị BigC Thăng Long.

Đặc biệt, nếu như quý khách hàng muốn hoà mình vào không khí trẻ trung, hiện đại tại trung tâm thành phố hay muốn trải nghiệm sự mới lạ tại các vùng đất mới bằng máy bay tại sân bay Quốc tế Nội Bài thì cũng chỉ mất chưa tới 30 phút để di chuyển.

Ngoài ra, không chỉ thuận tiện về di chuyển mà một trong những điều làm nên sự khác biệt cho du an Vinhomes Sky Lake đó chính là việc sở hữu một căn hộ với không gian sống hoàn toàn đắm chìm trong thiên nhiên. Nằm kế bên công viên Cầu Giấy mới thoáng đãng với làn không khí trong sạch đến từ hồ điều hoà rộng tới 19 ha. Sự đan xen một cách hài hoà giữa thiên nhiên với cuộc sống hiện đại, tất cả đã làm nên một dự án Vinhomes Sky Lake hoàn hảo trong mắt người nước ngoài.

Với những ưu thế như vậy, sự quan tâm của quý khách hàng đối với thông tin mở bán dự án Vinhomes Sky Lake là một điều vô cùng đáng trân trọng. Bởi vậy, để đáp ứng nhu cầu của tất cả quý khách hàng, mọi thông tin chi tiết về dự án cũng như giá bán đều được cập nhật một cách đầy đủ và nhanh chóng trên trang web của dự án.