Hình ảnh minh họa phòng khách Vincity Đại Mỗ

Môi trường sống lý tưởng tại Vincity Đại Mỗ

Là một sản phẩm trung cấp chiến lược của Vingroup trong năm 2017, Vincity Đại Mỗ được được xây dựng tại giao điểm của phường Đại Mỗ và phường Tây Mỗ, đây không phải là khu vực trung tâm của thủ đô, không phải là nơi được đánh giá là sầm uất hay cao cấp những vẫn ghi điểm lớn trong mắt khách hàng và giới chuyên gia. Yếu tố đầu tiên mà khu vực này mang lại cho cư dân dự án Vincity Đại Mỗ đó là môi trường sống được đảm bảo cả về tự nhiên và xã hội. Bên cạnh đó, với những đầu tư dự kiến của tập đoàn Vingroup, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng đây sẽ là sản phẩm tối ưu xét trên phương diện về môi trường sống.

Vincity Đại Mỗ không gian sống xanh lý tưởng

Vị trí Vincity Đại Mỗ là nơi đang nhận được sự quan tâm của nhà nước trong việc xây dựng quần thể sống trong lành. Những năm trước đây, khi đến với khu vực này chắc hẳn quý khách sẽ phải tỏa ra ngán ngẩm với mật độ khói bụi bao quanh. Tuy nhiên hiện tại phường Tây Mỗ, Đại Mỗ đã mang một diện mạo hoàn toàn mới, đây là khu vực được bao phủ bởi hệ thống cây xanh cùng những tiện ích xanh cao cấp, đã có không ít công trình được xây dựng và đều đi theo tôn chỉ tạo nên không gian sống trong sạch. Nhờ đó, có thể nói vị trí mà dự án Vincity Đại Mỗ đang tọa lạc đạt điểm cộng tuyệt đối về vấn đề môi trường trong lành.

Không những thế, với mục tiêu mang đến không gian sống hoàn mỹ cho cư dân, chủ đầu tư dự kiến xây dựng tại đây một khuôn viên sống xanh với những tiện ích tối ưu. Việc thiết kế căn hộ cũng sẽ được chú trọng để tận dụng triệt để giá trị về không gian sống xanh mà khu vực bên ngoài mang đến.

phối cảnh dự án Vincity Đại Mỗ

Hình ảnh minh họa phối cảnh dự án Vincity Đại Mỗ

Vincity Đại Mỗ với môi trường sống văn minh

Vincity Đại Mỗ không chỉ đạt điểm cộng với môi trường sống xanh mà còn ghi điểm tuyệt đối khi là một trong những dự án được đánh giá rất cao về môi trường sống văn minh. Khu vực phía Tây Nam thủ đô không chỉ được quan tâm cải thiện về môi trường tự nhiên mà còn rất được chú trọng về môi trường xã hội. Chính vì vậy, đến với khu vực này, quý khách sẽ không còn lo về các vấn nạn xã hội, cuộc sống sẽ trở nên hiện đại và tân tiến hơn.

Không những thế, nội khu dự án Vincity Đại Mỗ cũng sẽ được chú trọng xây dựng về vấn đề an ninh. Ban quản lý Vinhomes sẽ xây dựng hệ thống an ninh trong và ngoài với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và hệ thống camera chất lượng cao góp phần mang đến cho cư dân những giây phút thư giãn trọn vẹn hơn mà không còn phải lo lắng về vấn đề gì nữa.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng sẽ chú trọng về vấn đề xây dựng quần thể sống gắn kết cho cư dân dự án Vincity Đại Mỗ bằng các buổi sinh hoạt tập thể dự kiến sẽ được tổ chức thường xuyên.

Chắc chắn dự án sẽ là nơi mang đến không gian sống hoàn mỹ hiếm đáng để khách hàng tìm hiểu. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin khác liên quan đến tiến trình mở bán Vincity Đại Mỗ để đáp ứng nhu cầu nắm bắt thông tin của khách hàng.