Condotel The Hamptons Hồ Tràm – chốn nghỉ dưỡng thiên đường

Được đánh giá là chốn nghỉ dưỡng đến từ thiên đường, Condotel The Hamptons Hồ Tràm sở hữu những căn hộ khách sạn hoàn hảo, độc đáo mà ai cũng muốn có. Đây được coi là sự đột phá nổi bật trong xu hướng phát triển của mô hình căn hộ nghỉ dưỡng Condotel của nước ta.

Condotel The Hamptons Hồ Tràm – siêu phẩm nghỉ dưỡng

Bên cạnh những căn biệt thự sang trọng, Condotel The Hamptons Hồ Tràm chính là sản phẩm thứ hai thu hút được sự quan tâm đặc biệt của giới thượng lưu. Nơi đây mang đến cho quý cư dân và khách du lịch kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn với không gian hiện đại, đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi. Để đạt được điều này, chủ đầu tư và các đơn vị thiết kế đã chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết từ công đoạn lên ý tưởng thiết kế việc hoàn thiện.

Khối căn hộ khách sạn cao 20 tầng với tổng số 156 căn hộ với điểm nhấn thu hút là toàn bộ các căn đều sở hữu tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp có ý nghĩa cả về mặt thẩm mỹ và phong thủy. Nhờ đó, quý khách hàng cùng gia đình, bạn bè có thể hưởng thụ trọn vẹn những khoảnh khắc hoàn hảo nhất của cuộc sống chốn thiên đường.

Condotel The Hamptons Hồ Tràm

Condotel The Hamptons Hồ Tràm

Đa dạng lựa chọn căn hộ The Hamptons Hồ Tràm

Không chỉ thể hiện chốn nghỉ dưỡng thiên đường thông qua những thiết kế hoàn hảo, đẳng cấp trong không gian hưởng thụ, chủ đầu tư dự còn dụng tâm mang đến nhiều loại hình căn hộ The Hamptons Hồ Tràm với mô hình căn hộ khách sạn cao cấp. Đó là sự xuất hiện đồng thời của ba loại hình: Căn Hotel Suite 1 phòng ngủ có diện tích từ 47m2, căn Corner Suite 1 phòng ngủ, căn Corner Suite 2 phòng ngủ có diện tích 88m2. Phong cách thiết kế chung của các căn hộ là đều theo hướng mở với hệ thống cửa kính trượt lớn giúp quý chủ nhân hưởng thụ tầm view biển rộng mở.

Các căn Hotel Suite có số lượng 130 chiếm tỷ lệ lớn trong toàn dự án với thiết kế hoàn hảo một phòng ngủ có diện tích 47m2. Đây là căn hộ lý tưởng với thiết kế đầy đủ nhà bếp, phòng ăn và nhà tắm cao cấp tạo nên không gian ấm cúng, gần gũi.

Loại hình sản phẩm Corner Suite một phòng ngủ và hai phòng ngủ là những sản phẩm độc đáo và hiếm có của dự án với số lượng hạn chế chỉ 13 căn mỗi loại. Đặc biệt, với diện tích 88m2 rộng lớn, các căn góc hai phòng ngủ sẽ là nơi khẳng định đẳng cấp nghỉ dưỡng ven biển dành cho những quý khách hàng thượng lưu. Với số lượng hiếm có và chính sách ưu đãi Condotel The Hamptons Hồ Tràm cực hấp dẫn đến từ chủ đầu tư, đây sẽ là cơ hội dành cho quý khách hàng và các nhà đầu tư nhanh tay.

Có thể thấy rằng, hiếm có dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào có thể thỏa mãn mọi tiêu chí của quý khách hàng như Condotel The Hamptons Hồ Tràm. Đây không chỉ sẽ là nơi mang đến những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời như chốn thiên đường mà còn là cơ hội để khẳng định đẳng cấp sống thượng lưu của mỗi quý cư dân thông minh.