bể bơi đẳng cấp - tiện ích chuẩn 5 sao tại Vogue Cam Ranh Nha Trang

Vogue Cam Ranh cung cấp Condotel hot nhất hiện nay

Một trong những sản phẩm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hot nhất hiện nay chắc chắn không thể thiếu cái tên mô hình căn hộ Condotel hiện đại. Đây là sản phẩm đầu tư tiềm năng lợi nhuận lớn đang làm mưa làm gió trên thị trường. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có không ít dự án phát triển theo mô hình này và tại Khánh Hòa, Vogue Cam Ranh cung cấp đến thị trường 300 căn hộ Condotel,  mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn tại vùng biển xinh đẹp, lợi thế du lịch lớn.

Vogue Cam Ranh Nha Trang quy mô lớn tọa lạc tại địa chỉ hút khách

Để phát triển được bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là mô hình Condotel thì dự án xây dựng phải thuộc vị trí hút khách du lịch – bởi đây là nguồn khách hàng chủ yếu của sản phẩm này. Với Vogue Cam Ranh Nha Trang – dự án lớn đến từ  NewCity Group và Bảo Long Land, vị trí dự án được chọn lựa tọa lạc bên bờ biển xanh tươi, cận đường du lịch huyết mạch, kết nối giao thông hiện đại rộng mở. Tầm nhìn chiến lược của hai tập đoàn xây dựng uy tín đã mang đến một khu tổ hợp du lịch 5 sao với resort cùng biệt thự, căn hộ nghỉ dỡng đẳng cấp quốc tế.

Vogue Cam Ranh sở hữu quy mô lớn nằm ven trục đường Nguyễn Tất Thành, kết nối với nhiều địa chỉ du lịch của thành phố Cam Ranh và Nha Trang cũng như nhiều địa danh đẹp, khu vườn sinh thái của vùng biển Khánh Hòa tươi đẹp. Chính lợi thế gần biển mang đến tầm view thoáng đãng và mênh mông, ngắm nhìn cảnh đẹp bao la cho biệt thự và những căn hộ Condotel. Quy mô nghỉ dưỡng rộng, đầy đủ dịch vụ tiện ích cho kỳ nghỉ tuyệt vời sẽ là điểm đến dành cho du khách trong tương lai. Cũng chính nhờ quy mô, địa chỉ hút khách, kết nối như vậy mà sở hữu căn hộ Condotel tại đây chắc chắn là lựa chọn đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư tại thành phố biển xinh đẹp này.

vị trí trung tâm kết nối của Vogue Cam Ranh

Vị trí trung tâm kết nối của Vogue Cam Ranh

300 căn hộ Condotel tiêu chuẩn 5 sao, cơ hội đầu tư hấp dẫn

Mô hình Condotel – căn hộ kết hợp khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao là sản phẩm vừa để ở, vừa mở ra cơ hội đầu tư tiềm năng lợi nhuận lớn trong tương lai. Đồng thời, đầu tư Condotel sẽ không mất nhiều vốn như biệt thự mà khả năng hoàn vốn, thu lời không kém cạnh. Những dự án được xây dựng theo mô hình Condotel trên thế giới đã gặt hái thành công rực rỡ vì thế đây chính là mô hình bất động sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu đầu tư của thị trường, Vogue Cam Ranh mang đến 300 căn hộ tiêu chuẩn 5 sao, kết hợp để ở và cho thuê nghỉ dưỡng tại tổ hợp khu du lịch cao cấp ven biển đầy hứa hẹn.

Với lợi thế riêng có của dự án, 300 căn hộ Condotel Vogue Cam Ranh hạng sang đang chờ quý khách hàng chọn lựa xuống vốn đầu tư, cam kết lợi nhuận cao trong tương lai chắc chắn. Nếu đang có ý định đầu tư để giữ dòng tiền phát triển mạnh mẽ thì đây chính là cơ hội hấp dẫn mà nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Website: http://condotelnhatrang.com/condotel-vogue-resort-nha-trang/