tiện ích đẳng cấp The Manor Lào Cai

Ý tưởng thiết kế độc đáo The Manor Lào Cai

The Manor Lào Cai không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, mà trong tương lai khi hoàn thành hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị sinh thái hiện đại, đồng bộ và đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Lào Cai, đáp  ứng trọn vẹn các nhu cầu khác nhau về nhà ở, văn phòng, thương mại…Không những thế, là một dự án trọng điểm của Lào Cai về cả quy mô lẫn định hướng phát triển, tiên phong trong sự phát triển các khu đô thị của tỉnh, dự án The Manor Lào Cai đồng thời cũng thể  hiện sự phát triển năng động của thành phố Lào Cai hiện đại.

The Manor Lào Cai và đường nét kiến trúc châu Âu hiện đại

Định hướng về một khu thương mại và dân cư đẳng cấp, sang trọng chưa từng có, dự án The Manor Lào Cai chính là nơi để quý khách hàng cũng như cư dân trải nghiệm phong cách sống vương giả như một khu resort cao cấp được thiết kế và xây dựng theo phong cách châu Âu hiện đại. Tại đây, những đường nét hiện đại kết hợp hài hòa với đường nét quyến rũ của những thửa ruộng bậc thang mang bản sắc đặc trưng Lào Cai. Được bố trí trong một không gian mở hòa mình vào thiên nhiên xanh, The Manor Lào Cai vừa góp phần xây dựng cảnh quan đô thị hiện đại, vừa mang lại sự cân bằng sinh thái cho khu dân cư.

ý tưởng thiết kế độc đáo của The Manor Lào Cai

Ý tưởng thiết kế độc đáo của The Manor Lào Cai đã được hiện thực hóa

Biệt thự phố dự án The Manor Lào Cai

Khu biệt thự phố được thiết kế với không gian m ở, vườn cây xanh, thông với 2 mặt phố chính là nơi để cư dân tương lai The Manor Lào Cai tận hưởng trọn vẹn lợi ích kép: kinh doanh, buôn bán tại tầng 1 và tận hưởng sự riêng tư của cuộc sống gia đình ở các tầng trên. Tính đến thời điểm hiện tại, hiếm có dự án nào như The Manor Lào Cai sở hữu sản phẩm đẳng cấp, vị trí cửa ngõ mà cơ hội đầu tư sinh lời chắc chán trong tương lai.

Cùng với đó, việc thiết kế các phòng chức năng của ngôi nhà được tính toán tỉ mỉ, vừa đảm bảo tiện nghi sinh hoạt, vừa đảm bảo điều kiện thông thoáng, không gian thiên nhiên và thẩm mỹ . Chính vì lẽ đó, sau thành công của The Manor Nguyễn Xiển, The Manor Hà Nội, dự án The Manor Lào Cai không đơn thuần chỉ là nơi để ở mà còn là một tác phẩm, một không gian và môi trường sống lý tưởng để hưởng thụ theo cách của mình.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời, tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống xứng tầm đẳng cấp chủ nhân tại The Manor Lào Cai, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, tư vấn đầu tư chuyên sâu cùng ưu đãi The Manor Lào Cai mới nhất