Vincity Gia Lâm và vấn đề nhà ở tại thủ đô Hà Nội

Thủ đô Hà Nội là nơi có mật độ dân số dày đặc và tình trạng này gia tăng không ngừng bởi hệ lụy của quá trình di dân từ các tỉnh thành lẻ lên các đô thị lớn để học tập và làm việc. Và một điều hiển nhiên đó là nhu cầu về nhà ở tại thành phố này cũng gia tăng đột biến. Không ít cư dân tại Hà Nội đang trong tình trạng phải đi ở trọ, thuê nhà. Sự xuất hiện của Vincity Gia Lâm – dự án nhà ở tầm trung quy mô của tập đoàn Vingroup liệu có giải quyết được vấn đề ở nhà đang tồn đọng tại thủ đô Hà Nội?

Vấn đề nhà ở tại thủ đô Hà Nội

Đất chật, người đông là tình trạng đáng báo động tại Hà Nội. Sự xuất hiện của hàng loạt các nhà trọ, khu căn hộ cho thuê… đủ cho thấy số lượng dân cư chưa có nhà ở tại thành phố nhiều đến mức nào. Được sở hữu một căn nhà của riêng mình là điều mà ai ai cũng khao khát. Thế nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để có thể làm chủ một ngôi nhà giữa lòng thủ đô đắt đỏ, xa hoa. Số lượng nhà ở, khu đô thị tại đây cũng như “ nấm mọc sau mưa” nhưng cư  dân không đáp ứng được yêu cầu về giá và ngược lại những nơi đó cũng không đáp ứng được những tiêu chuẩn của khách hàng. Vậy làm thế nào để cân bằng thị trường nhà đất? Đây là một bài toán khó mà các nhà địa ốc trên thị trường đang loay hoay tìm lời giải.

Vincity Gia Lâm giải quyết vấn đề nhà ở thủ đô

Vincity Gia Lâm giải quyết vấn đề nhà ở thủ đô

 Là tên tuổi hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt, tập đoàn Vingroup luôn đặt lên vai mình sứ mệnh đem đến những tổ ấm vẹn toàn cho cư dân. Chính vì thế sau những thành công vượt bậc tại phân khúc bất động sản cao cấp Vinhomes và bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl để cùng chung tay giải quyết vấn đề nhà ở cho lượng lớn dân cư hiện nay cùng với đó là mở rộng quy mô của thị trường, tập đoàn Vingroup mới đây đã chính thức ra mắt thương hiệu nhà ở tầm trung Vincity. Tiên phong cho thương hiệu này là hàng loạt dự án được triển khai tại nhiều tỉnh thành như: Thanh Hóa, thành phố Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hà Nội… và Vincity Gia Lâm là một trong số những dự án tiên phong nổi bật đó.

Vincity Gia Lâm có giải quyết được vấn đề nhà ở tại thủ đô Hà Nội?

Dự án Vincity Gia Lâm được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 300ha, tại vị trí đắc địa của khu vực Gia Lâm. Với quỹ đất rộng lớn như thế, hứa hẹn sẽ mang đến số lượng lớn căn hộ cho thị trường địa ốc. Bằng năng lực và uy tín của mình, Vingroup hứa hẹn sẽ mang đến tổ hợp dự án nổi bật về thiết kế và vượt trội về mặt không gian, để cư dân không chỉ được sống trong môi trường tiện nghi, hiện đại mà bên cạnh đó là một cuộc sống an lành, tránh xa sự ồn ã chốn đô thị.

Cùng với đó là chuỗi tiện ích vượt trội, đồng bộ đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của cư dân. Và dù được đầu tư tâm huyết với chất lượng dịch vụ không thua kém các dự án bất động sản cao cấp nhưng mức giá bán dự kiến tại Vincity Gia Lâm chỉ từ 700 triệu đồng. Bên cạnh đó qua các siêu phẩm trước đó của Vingroup, Quý khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào chính sách ưu đãi tuyệt vời của dự án Vincity Gia Lâm như hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp, chiết khấu, ân hạn nợ gốc, chia nhỏ đợt thanh toán… chắc chắn sẽ giúp những khách hàng có mức thu nhập trung bình có cơ hội sở hữu một căn hộ chung cư giữa lòng thủ đô đắt đỏ.  Và điều này sẽ trực tiếp góp phần giải quyết vấn đề về nhà ở tại thành phố Hà Nội.

Nếu Quý khách hàng quan tâm đến dự án này, vui lòng đăng ký thông tin tại website để cập nhật sớm nhất và chính xác nhất tiến độ Vincity Gia Lâm và giá bán chi tiết tại dự án.