Vinhomes Greenbay

Thương hiệu chủ đầu tư uy tín của Vinhomes Greenbay

Trong đầu tư bất động sản, yếu tố hàng đầu bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm đầu tiên chính là uy tín của thương hiệu chủ đầu tư. Đây chính là cam kết đảm bảo cho tiến độ thi công và bàn giao của sản phẩm trong tương lai. Không những thế, những “ông lớn” có tiếng trên thị trường còn được biết đến với khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế, kiến tạo cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo, lựa chọn an cư đẳng cấp. Điều này cũng phần nào lý giải tại sao Vinhomes Greenbay đặc biệt “nóng” dù chưa chính thức ra mắt.

Vinhomes Greenbay Mễ Trì – sản phẩm trọng điểm của “ông lớn” Vingroup trong năm 2016

Tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư Vinhomes Greenbay từ lâu đã được biết đến với vị thế của một “ông lớn” trên thị trường, với hàng loạt siêu phẩm tọa lạc tại vị trí “không thể đắc địa hơn” từ Bắc vào Nam: Vinhomes Times City Park Hill, Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi, Vinhomes Central Park cũng như hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5* cao cấp: Vinpearl Resort & Villas tại Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc….Vị thế, tiềm lực và đẳng cấp chính là những gì khách hàng và nhà đầu tư thường nhắc tới khi nói về ông chủ của Vinhomes Greenbay Mễ Trì.

Tiêu chuẩn cùng hệ thống tiện ích 5* Vinhomes tại dự án Vinhomes Green Bay - hình ảnh mang tính chất tham khảo

Tiêu chuẩn cùng hệ thống tiện ích 5* Vinhomes tại dự án Vinhomes Green Bay

Không những thế, tốc độ thi công thần tốc và đảm bảo cam kết đã ký với khách hàng của “ông lớn” này cũng là yếu tố giúp nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Vinhomes Greenbay. Được đánh giá là một trong những sản phẩm trọng điểm của Tập đoàn Vingroup trong năm 2016, dự án không chỉ sở hữu lợi thế vượt trội về vị trí, cùng với đó là khả năng kết nối linh hoạt và đồng bộ, hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* cao cấp mà chủ đầu tư chăm chút từng chi tiết tại Vinhomes Greenbay Mễ Trì chắc chắn là yếu tố không thể bỏ qua…

Theo dự kiến từ chủ đầu tư, tại dự án cũng tương tự “siêu đô thị” mang dấu ấn Vingroup đã chính thức ra mắt và đi vào hoạt động trước đây, chủ đầu tư sẽ phát triển một hệ thống tiện ích đồng bộ và đẳng cấp. Những tiện ích tại Vinhomes Greenbay không chỉ đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi cư dân tại đây trong tương lai mà còn là nơi để chủ nhân đẳng cấp tận hưởng cuộc sống yên bình trong lòng phố thị sau những giờ làm việc căng thẳng. Đó có thể là bể bơi tiêu chuẩn 5* cao, lối dạo bộ xanh, tiện ích chăm sóc sức khỏe, siêu thị tiêu dùng Vinmart…

Điều này cũng phần nào lý giải tại sao Vinhomes Greenbay Mễ Trì dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Đồng thời, chi tiết về chính sách cũng như thời điểm mở bán Vinhomes Greenbay Mễ Trì cũng đặc biệt được săn đón.