Bên trong căn hộ Vinhomes Sky Lake có gì?

Hiện nay, rất nhiều khách hàng mong muốn sở hữu được một căn hộ có diện tích rộng rãi, thoáng đãng với không gian mở và đặc biệt đã có nội thất đầy đủ thay vì việc phải sở hữu một căn hộ được bàn giao thô và hoàn thành thiết kế, nội thất tất cả… Một trong những lý do chính là vì nhiều khách hàng không có thời gian để tìm hiểu nội thất và thiết kế căn hộ, thêm vào đó việc không có kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà và sắm nội thất cũng khiến giá cả căn hộ chênh khá nhiều so với giá chủ đầu tư đưa ra. Với Vinhomes Sky Lake, những căn hộ tại dự án đều được chủ đầu tư đầu tư và đem đến những điều tốt nhất cho KH.

Được thiết kế bởi một trong những kiến trúc sư tài hoa và giàu kinh nghiệm bậc nhất, căn hộ Vinhomes Sky Lake đang trở thành một “hiện tượng” với rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở. So với những căn hộ chung cư đã quá quen thuộc với khách hàng trong thời gian trước đây với phong cách thiết kế đều đi theo một lối mòn và na ná giống nhau thì Vinhomes Sky Lake bật lên như một sự khác biệt hiếm có nhất.

Vinhomes Sky Lake

Thiết kế không gian khu đô thị Vinhomes Sky Lake – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Những thiết kế mở với các khoảng không gian được sử dụng các gam màu sáng, dịu tạo cho khách hàng cảm giác thoáng đãng, ăn gian được diện tích căn hộ rất nhiều. Thêm vào đó, việc đón những ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà cũng giúp gia chủ tiết kiệm được kha khá tiền trong việc thanh toán tiền điện mỗi tháng và có lợi trong việc thư giãn.

 Ngoài ra, những không gian phụ trong nhà cũng được đầu tư với những trang thiết bị vô cùng sang trọng, tạo cho gia chủ những cảm giác khác nhau mỗi lần bước vào ngôi nhà, sự ngỡ ngàng, hào hứng khi bước vào chính ngôi nhà của mình.

Sự sang trọng và đẳng cấp của căn hộ được liên kết với qua những nội thất của căn hộ, tất cả đều được chủ đầu tư đặt riêng với các thương hiệu nội thất nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Vì thế từ mẫu mã đến chất lương quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng bởi sự uy tín và đẳng cấp đã được thể hiện ngay từ cam kết của chủ đầu tư.

View căn hộ Vinhomes Sky Lake có thể bao quát được toàn bộ khu vực phía Tây, tạo nên một một không gian vô cùng tuyệt đẹp cho những khách hàng yêu thích ngắm nhìn thành phố từ trên cao, nơi để thư giãn và lấy lại năng lượng cho cuộc sống tuyệt vời nhất.

Mở bán Vinhomes Sky Lake hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)