Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Sống cân bằng “3 trong 1” tại tòa A3 chung cư Vinhomes Gardenia

Tòa A3 chung cư Vinhomes Gardenia dù chưa chính thức ra mắt đã đặc biệt nhận được sự quan tâm của quý khách hàng và nhà đầu tư. Đơn giản bởi sức hút của dự án được lý giải không chỉ bởi uy tín như một sự “bảo đảm” đắt giá từ chủ đầu tư Vingroup mà còn bởi chính các yếu tố tự thân mà chung cư Vinhomes Gardenia mang tới, khởi đầu cho phong cách sống 5in1: thở sachk, ăn sạch, uống sạch, cộng đồng văn minh và tiện nghi sống đầy đủ.

Thở sạch – Ăn sạch – Uống sạch tại tòa A3 chung cư Vinhomes Gardenia

Hệ thống tiện ích căn hộ Vinhomes Gardenia

Tòa A3 chung cư Vinhomes Gardenia kiến tạo cuộc sống resort trong lòng phố thị với hệ thống 66 tiện ích đẳng cấp và trọn vẹn

Tọa lạc tại trung tâm của Mỹ Đình, vị trí được đánh giá sở hữu mật độ cư dân thấp tại Hà Nội, cùng là nơi ít chịu ảnh hưởng của tắc nghẽn giao thông, chung cư Vinhomes Gardenia càng trở nên “đắc địa” hơn khi nằm gần các con sông. Đây chính là địa thế phong thủy hiếm có, lại góp phần không nhỏ trong việc kiến tạo một không gian thanh mát, yên ả ngay trong lòng phố thị. Nằm giữa lòng thành phố nhưng cư dân tại tòa A3 chung cư Vinhomes Gardenia được hưởng trọn vẹn nhân tố “3 sạch”: thở sạch – ăn sạch – uống sạch – điều kiện bất cứ gia đình nào cũng sẵn sàng lựa chọn.

Đơn giản bởi, thay vì việc chi một số tiền không nhỏ vào việc mỗi cuối tuần lại đưa cả gia đình đến khu nghỉ dưỡng hít thở không khí trong lành, chung cư Vinhomes Gardenia sẽ “đưa resort” tới tận cửa nhà bạn. Điều này có được chính là nhờ sự phân bổ hợp lý và khoa học giữa các khu căn hộ và công trình công cộng. Ngoài bể bơi chính tại trung tâm, cư dân tòa A3 chung cư Vinhomes Gardenia còn sở hữu một đặc điểm mà bất kỳ cư dân nào cũng phải chú ý đó chính là sự xuất hiện của 10 khu vườn lớn nhỏ đóng vai trò là 10 lá phổi liên tục thanh lọc không khí. Ngoài ra, hệ thống cảnh quan xanh có sự đầu tư bài bản tại chung cư Vinhomes Gardenia sẽ mang đến lợi ích trông thấy cho sức khỏe, cải thiện tâm trạng và kéo dài tuổi thọ cho cư dân.

Nếu như phần đông người dân Hà Nội đang đau đầu với khói bụi, tiếng ồn ào của còi xe mỗi ngày thì tại tòa A3 chung cư Vinhomes Gardenia, cư dân sẽ có cảm giác như đang được tận hưởng sự yên bình, thanh khiết của một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Lựa chọn sống tại Vinhomes Gardenia, giấc mơ về cuộc sống lý tưởng: ban ngày làm việc trong phố, tối tận hưởng không khí resort tại gia đã hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư đăng ký nhận ưu đãi Gardenia Mỹ Đình qua HOTLINE: 0965 85 56 85 của chúng tôi