Vinhomes Hải Phòng

Bao giờ Vinhomes Golden River mở bán?

Vinhomes Golden River là một dự án trọng điểm tại phía Nam của tập đoàn Vingroup trong năm 2016. Vì thế, những mô hình hiện đại nhất cùng những thiết bị nội thất, tiện ích cho căn nhà, khu đô thị… đều được chủ đầu tư dồn lực, đầu tư tối đa cho dự án, chắc chắn sẽ mang lại một cuộc sống với đẳng cấp và giá trị vượt trội cho cuộc sống. Đồng thời mang đến một định nghĩa và khái niệm hoàn toàn mới về sự cao cấp xứng tầm.

Không gian châu Âu dành cho đại gia Sài thành

Vinhomes Golden River Ba Son sở hữu một vị trí đắt giá ngay giữa lòng Sài Gòn, lại nằm ngay bên bờ song Sài Gòn, sở hữu vị trí “Nhất cận thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ”, vì thế, Vinhomes Golden River được các nhà đầu tư và khách hàng vô cùng quan tâm, để ý. Ngay từ những thông tin đầu tiên về vị trí, dự án đã mang đến cho khách hàng những ấn tượng vô cùng sâu sắc và đặc biệt về một dự án đẳng cấp vượt trội.

Vinhomes Golden River

Khung cảnh thiên nhiên thơ mộng của Vinhomes Golden River – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Vinhomes Golden River được thiết kế theo phong cách châu Âu với những kiến trúc tinh tế, bắt mắt và sang trọng trong căn hộ. Đặc biệt, dự án còn được xây dựng với triết lý không gian mở hài hòa với thiên nhiên, tạo nên những vẻ đẹp của một không gian châu Âu sang trọng, đẳng cấp, nhưng vẫn hòa hợp với thiên nhiên và tạo nên sức hút kì lạ đối với căn hộ, cảm giác thư giãn, thoải mái nhất khi bước vào chính căn nhà của mình, mọi lo lắng, vất vả đều sẽ tiêu tan để tận hưởng những phút giây vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình, người thân và bạn bè.

Tiện ích đáng mơ ước

Kết hợp cùng một mảnh đất đầy lợi thế và đẳng cấp, chủ đầu tư Vingroup đã đầu tư vào đấy một hệ thống tiện ích sang trọng, hiện đại, độc đáo bậc nhất Việt Nam hiện nay. Không dành quá nhiều diện tích cho các loại hình nhà ở, Vinhomes Golden River tập trung không gian, diện tích cho không gian thiên nhiên và tiện ích cho cư dân dự án. Một hệ thống tiện ích sang trọng bậc nhất được xây dựng, duy nhất chỉ có tại Vinhomes Golden River.

Vinhomes Golden River

Tiện ích và khung cảnh của Vinhomes Golden River – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Bên cạnh đó, căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son còn được trang bị một hệ thống nội thất sang trọng được nhập khẩu từ châu Âu với những tên tuổi thương hiệu dàng đầu trên thế giới. Hệ thống thái dương năng cung cấp đầy đủ nước nóng cho toàn dự án quanh năm cùng hệ thống nước sạch được lắp đặt và nhập khẩu từ Đức, cung cấp cho cư dân một nguồn nước không nhiễm chất độc hại, ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng.

Mở bán Vinhomes Ba Son đã được chủ đầu tư dự kiến những thông tin chính thưc, mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm, theo dõi dự án Vinhomes Golden River Ba Son.