Ý nghĩa thiết kế so le của condotel New Hội An City

Loạt sản phẩm condotel New Hội An City đang rất được nhà đầu tư quan tâm trong thời gian qua. Không chỉ là dự án condotel duy nhất tại An Bàng mà dự án còn sở hữu nhiều điểm ưu việt cũng như giá trị đầu tư lâu dài. Đặc biệt trong số đó chính là thiết kế so le, hình xương cá độc đáo của các tòa condotel. Đâu là ý nghĩa của thiết kế này?

Giá trị kiến trúc của condotel New Hội An City

Qua thời gian dài nở rộ của phân khúc condotel, hàng trăm dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước đã tạo ra một thị trường sôi động. Tuy nhiên, qua mỗi thời điểm, thị trường lại ghi nhận những xu hướng khác nhau về loại hình, diện tích…Duy nhất một yếu tố luôn được đánh giá cao và giữ vai trò quan trọng tác động đến giá và tiềm năng đầu tư của dự án đó là tầm view. Các căn view biển luôn có giá cao hơn các căn view thường, view phố. Các dự án hiện nay đều cố gắng tối ưu nhất tầm view này để gia tăng giá trị cho các sản phẩm của mình.

Mặt bằng condotel New Hội An City

Mặt bằng condotel New Hội An City

Với dự án condotel New Hội An City, để khai thác trọn vẹn ưu thế nằm ngay bên bờ biển, các kiến trúc sư đã đưa ra phương án mới – thiết kế căn hộ so le dạng xương cá. Nhờ vậy mà tất cả các căn đều có hướng nhìn trực diện ra biển An Bàng. Khi đến nghỉ dưỡng tại dự án, khách hàng sẽ trải nghiệm một không gian mở, tươi mới và ấn tượng qua từng khung cửa sổ. Từ các ban công lớn, khách hàng cũng có thể thư thái nhâm nhi tách trà khi ngắm nhìn hoàng hôn buông xuống bên bờ biển.

Tăng giá trị cho các căn hộ condotel New Hoi An City

Tầm view ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng thu hút khách hàng và tư đó gia tăng lợi nhuận cho thuê. Khi lựa chọn các điểm dừng chân trong kỳ nghỉ, khách hàng đến Hội An (chủ yếu là khách quốc tế) thường lựa chọn các dự án gần biển, gần phố cổ để có thể đồng thời tận hưởng trong thời gian ở lại đây. Và khi cân nhắc giữa các dự án, điểm nổi bật như đơn vị quản lý, thiết kế, hướng view cũng là yếu tố rất quan trọng có tác động trực tiếp đến quyết định của khách hàng.

Hình ảnh xây dựng condotel New Hội An City

Hình ảnh xây dựng condotel New Hội An City

Condotel New Hoi An City sở hữu tất cả những yếu tố cần và đủ để bứt phá trong cuộc đua giành vị trí hàng đầu tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hội An. Với mức lợi nhuận cam kết tối thiểu 9%/năm, khách hàng được đảm bảo về nguồn lợi nhuận lâu dài và bền vững khi gửi vốn tại đây. Để nhận được trọn bộ thông tin giá bán condotel New Hội An City, mời quý khách liên hệ hotline 0965 855 685 hoặc website http://newhoiancity.villas/.