Vinhomes Hải Phòng

Vinhomes Hải Phòng, kiến tạo cuộc sống đẳng cấp thiên đường

Chính thức khởi công ngày 04/03/2016 và ngay lập tức dậy sóng thị trường, tuy nhiên, thông tin về Vinhomes Hải Phòng vẫn chưa khi nào hết HOT, nhất là khi chủ đầu tư Vingroup dự kiến CHÍNH THỨC ra mắt dự án trong tháng 9. Khác biệt, đẳng cấp và sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm tại thành phố Cảng năng động bậc nhất cả nước chính là ưu thế vượt trội làm nên sức hút của dự án Vinhomes Hải Phòng.

Vinhomes Hải Phòng – dự án hiếm hoi sở hữu vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang”

Dự án Vinhomes Hải Phòng, tiền thân là khu đô thị Xi măng Hải Phòng là một trong những khu đô thị trọng ddiemr của Tập đoàn Vingroup trong năm 2016. Dự án được quy hoạch trên khu đất diện tích 78.5ha, tại phường Thượng Lý, Hồng Bàng.

Xét trên toàn bộ sản phẩm đẳng cấp tại thành phố Cảng nói chung cũng như sản phẩm mang thương hiệu Vingroup tại đây, Vinhomes Hải Phòng là dự án hiếm hoi sở hữu vị trí vô cùng đặc biệt: hai mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, hai mặt còn lại giáp các trục đường giao thông quan trọng của thành phố. Đây được coi là dự án hội tụ đầy đủ yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang” vừa có vị trí giao thông thuận lợi, vừa sở hữu cảnh quan thiên nhiên xanh mát bậc nhất thành phố!

Nếu như trong đầu tư bất động sản, vị trí quyết định tới tiềm năng tăng giá chắc chắn của một sản phẩm đầu tư thì Vinhomes Hải Phòng chính là lựa chọn hoàn hảo trong năm 2016.

Nội thất sang trọng theo phong cách tân cổ điển tại biệt thự Vinhomes Hải Phòng

Nội thất sang trọng theo phong cách tân cổ điển tại biệt thự Vinhomes Hải Phòng

Sản phẩm của chủ đầu tư uy tín

Dự án Vinhomes Hải Phòng là một sản phẩm đẳng cấp tiếp theo mang thương hiệu Vingroup – khẳng định quyết tâm đồng hành lâu dài của Vingroup cùng sự phát triển của thành phố, đồng thời là bước tiến mới trong chiến lược mở rộng quy mô của Vingroup – Vinhomes trong lĩnh vực bất động sản cao cấp đến các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước.

Chủ đầu tư của Vinhomes Hải Phòng được biết đến như là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, tiên phong kết hợp giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao, kiến tạo tiêu chuẩn sống mới với đẳng cấp vượt trội.

Uy tín và vị thế dẫn dắt thị trường của Vinhomes đã được khẳng định qua hàng loạt dự án nhà ở đẳng cấp, từ các khu đô thị đã đi vào vận hành thành công: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City…đến các dự án đang triển khai đúng tiến độ và chất lượng cam kết như Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Gardenia tại Hà Nội cũng như hàng loạt khu đô thị đẳng cấp khác từ Bắc vào Nam.

Là một sản phẩm đẳng cấp của chủ đầu tư uy tín, biệt thự Vinhomes Hải Phòng hứa hẹn sẽ đem đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội, lựa chọn an cư hoàn hảo theo thời gian trong năm 2016 tại thành phố Cảng. Dự kiến, lễ mở bán chính thức Vinhomes Hải Phòng sẽ chính thức diễn ra trong tháng 9 này. Ngay từ lúc này, đến không bỏ lỡ cơ hội hiếm hoi trong năm 2016, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận thư mời TẠI ĐÂY.