Lộ diện chính thức các căn biệt thự của Vinhomes Imperia

81 căn biệt thự Vinhomes Imperia phân khu Paris đã được hoàn thành và duyệt thiết kế, nhà mẫu của dự án cũng đã mở cửa cho khách hàng đến tham quan. Như vậy, với những khách hàng đang còn hoài nghi về sự sang trọng, đẳng cấp mà Vinhomes Imperia Hải Phòng sở hữu, có thể đến dự án và xem ngay nhà mẫu của dự án và nhận được tư vấn chuyên sâu nhất về tất cả thông tin phân khu mà khách hàng muốn biết.

Thiết kế sang trọng trọng từng biệt thự

Được chia thành 4 phân khu khác nhau, nhưng tinh thần mà mỗi phân khu Vinhomes Imperia đem lại đều thể hiện nét sang trọng, tinh tế, đẳng cấp của một không gian dành cho giới thượng lưu. Tuy nhiên, điểm khác biệt thể hiện rõ nhất chính là phong cách thiết kế, mỗi phân khu thể hiện một phong cách khác nhau theo đúng tên gọi.

An ninh 4 lớp tại Vinhomes Imperia

An ninh 4 lớp tại Vinhomes Imperia – Hình ảnh minh họa

Hiện nay, phân khu Paris Vinhomes Imperia là phân khu đầu tiên đã có các căn biệt thự được duyệt về thiết kế, cũng là phân khu mở bán đầu tiên, giai đoạn 2 của phân khu đang tiếp tục được xây dựng. Với những khác biệt mà dự án Vinhomes Imperia mang lại cho khách hàng không chỉ thể hiện đẳng cấp của một người có tiền, mà còn thể hiện sự tinh tế trong cách lựa chọn nơi sống cho mình. Một nơi an cư phù hợp đẳng cấp và có thể phát triển công việc kinh doanh, công việc làm ăn, hạnh phúc gia đình một cách tốt nhất.

Dự án Vinhomes Imperia là sự lựa chọn của rất nhiều đại gia xứ Cảng, thiết kế xa hoa, lộng lẫy ở mỗi phân khu luôn gây ấn tượng mạnh về sự đầu tư của chủ đầu tư Vingroup và sức lan tỏa của một biển tượng mới dành cho thành phố trẻ này. Không chịu thua những dự án đã được ra mắt trước đó tại Hải Phòng, Vinhomes Imperia luôn tạo nên sự khác biệt của mình, khẳng định uy tín và sức mạnh của sản phẩm tâm điểm của ông lớn. Những thành công trước đó mà dòng Vinhomes mang lại cũng là nền tảng kinh nghiệm để tạo nên sự khác biệt cho dự án Vinhomes Imperia.

Tiện ích tạo nên đẳng cấp

Ngay từ khi dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng được xây dựng, chủ đầu tư Vingroup đã khẳng định về một đẳng cấp khác biệt mà dự án có thể mang lại khi hệ thống tiện ích lần đầu tiên có tại Hải Phòng và tại hệ thống dự án mang thương hiệu Vinhomes.

Từ những tiện ích như bến du thuyền Skybar, trung tâm thương mại, trường học liên cấp, bệnh viện đa khoa quốc tế… đem đến cho cư dân một cuộc sống sang trọng đúng với đẳng cấp của mình. Một khu đô thị dành cho cộng đồng cư dân riêng biệt, những khách hàng có tiềm lực về kinh tế, muốn gắn kết trong cùng một cộng đồng thượng lưu với nhau.

Khu đô thị Vinhomes Imperia mang đến sự khác  biệt cho cộng đồng cư dân dự án, một đẳng cấp riêng biệt được trải nghiệm cuộc sống đỉnh cao. Từ cách xây dựng biệt thự, thiết kế đến hệ thống tiện ích mà khách hàng sở hữu được chăm chút và đầu tư tốt nhất, đơn vị hợp tác đều là tên tuổi hàng đầu trên thị trường trong nước và quốc tế hiện nay.