Không gian xanh tại dự án Vinhomes Thăng Long

Với tham vọng sẽ biến dự án Vinhomes Thăng Long trở thành khu dân cư sinh thái đẳng cấp và biệt lập đầu tiên ở phía ta thủ đô, các nhà thiết kế của dự án đã đầu tư toàn bộ tâm huyết để tạo ra những giá trị xanh hiếm có ở các khu đô thị khác.

Không gian xanh bên hồ

Nằm ở một vị trí đắc địa cửa ngõ phía tây thủ đô, dự án Vinhomes Thăng Long đang là điểm nhấn cho kiến trúc xanh trở nên ngày càng thịnh hành. Các ngã tư , nằm ngay cạnh khu dân cư Nam An Khánh nên dự án còn hay được biết đến cái tên Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh.

Dự án Vinhomes Thăng Long được ấn tượng bởi thiết kế rất gần gữi với thiên nhiên đến từ các kiến trúc sư người Úc. Toàn bộ các ngôi nhà được xây quanh khuôn viên của một hồ điều hòa rộng đến 10ha cho thấy quyết tâm của chủ đầu tư sẽ xây dựng Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh trở thành khu dân cư sinh thái đẳng cấp và biệt lập lần đầu tiên ở phía Tây Thủ đô.

 mặt bằng Vinhomes Thăng Long

Mặt bằng Vinhomes Thăng Long

Sự khác biệt này đến từ rất nhiều yếu tố hoàn hảo. Đó là quy hoạch đường chạy ven hồ 3,6km tạo nên cảnh quan đắt giá, góp phần khẳng định giá trị của dự án.Toàn bộ các căn biệt thự, liền kề đều có sân vườn trước sau giúp gia chủ không chỉ có hưởng thụ không gian xanh chung của toàn dự án mà còn có thể tự tay trang trí ngôi nhà mình bằng những vườn hoa đa sắc. Đây dựa theo không gian sinh hoạt chung theo xu hướng thiết kế nhà vườn thế giới.

Với những nỗ lực của toàn bộ đội ngũ kiến trúc sư, cũng như của một chủ đầu tư tâm huyết, dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh đã hình thành khái niệm về cuộc sống “chuẩn thịnh vượng”, nơi cư dân sở hữu mọi tiện ích trong tầm tay, được an tâm tận hưởng cuộc sống trong bầu không khí xanh, giữa cộng đồng văn minh, đẳng cấp.

Hạ tầng tiện ích Vinhomes Thăng Long

Sống tại dự án Vinhomes Thăng Long không chỉ đáp ứng mong muốn tìm một chốn an cư với nhu cầu đơn thuần của khách hàng mà cư dân nơi đây còn được hưởng những tiện ích chất lượng, đồng bộ của dự án mang lại. Khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích nội khu đẳng cấpTại đây, chủ đầu tư đã mang đến cho các cư dân tương lai một cuộc sống tiện nghi vẹn toàn với đầy đủ những dịch vụ tiện ích cao cấp nhất như: hệ thống bể bơi ngoài trời và bể bơi bốn mùa trong nhà. Club-house là nơi cư dân có thể tập Gym, thể hình, khiêu vũ cổ điển, khiêu vũ thể thao. Trường học liên cấp Vinschool, gồm mầm non, cấp 1, cấp 2 và cấp 3 chất lượng quốc tế…

Dự án Vinhomes Thăng Long  Nam An Khánh xứng đáng là nơi lí tưởng cư dân mong về để được hưởng bầu không khí trong lành và thư thái nhất sau giờ làm việc, học tập mệt mỏi.