Chung cư Anland Nam Cường – căn hộ tốt có giá cực bất ngờ

Chỉ với mức giá chỉ từ 1,4 tỷ đồng/căn quý khách hàng đã có cơ hội sở hữu ngay một căn hộ cao cấp tại dự án chung cư Anland Nam Cường. Dòng sản phẩm nhà ở này được xây dựng dựa trên công nghệ quốc tế với những trang thiết bị hàng đầu và đội ngũ công nhân chuyên nghiệp cam kết nhà ở chất lượng tốt, không gian hiện đại.

Bí quyết xây dựng tạo nên chung cư Anland Nam Cường hoàn hảo

Tất cả những dòng sản phẩm cũng như tiện ích nội khu tại chung cư Anland Nam Cường đều được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn bất đoàn bất động sản Nam Cường. Đây vốn là đơn vị BĐS đã có hơn 30 năm tuổi và gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp gắn với nhiều dự án lớn như: Anland Premium, An Phú Shop Willa, khu biệt thự Hòa Vường,…Ngoài ra tập đoàn còn mang đến cư dân nhiều công trình tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu đời sống của cư dân như: công viên, bệnh viện, trung tâm thương mại,…

Khu vui chơi trẻ em chung cư Anland Nam Cường

Khu vui chơi trẻ em chung cư Anland Nam Cường – Hình ảnh minh họa

Với đa dạng các hạng mục nhà ở và tiện ích sang trọng minh chứng khối tài chính kếch xù mà ông lớn Nam Cường đang sở hữu. Trước điểm mạnh về kinh tế cộng với những nhà lãnh đạo tài ba cùng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động và sáng tạo đã cùng nhau đoàn kết hợp lực xây dựng nên những khu đô thị hàng đầu  Việt Nam và đương nhiên trong đó hệ thống căn hộ Anland Nam Cường là một dự án điển hình mới nhất. Siêu chung cư này tiếp nối những thành công từ trước và tiếp tục phát huy những điểm mạnh hứa hẹn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Chung cư Anland Nam Cường được xây dựng dựa trên những nguyên vật liệu xây dựng tốt và thân thiện với môi trường. Đồng thời chủ đầu tư đã vận dụng những công nghệ xây dựng tiên tiến và hiện đại trong quá trình thi công dự án dưới sự điều khiển của đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp. Và chủ đầu tư luôn cận kề cùng dự án để dám sát và theo dõi trong mọi khâu thi công với mục đích đem đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất trường tồn theo thời gian.

Mở bán chung cư Anland Nam Cường khách hàng nô nức đến mua nhà

Dự án chung cư Anland Nam Cường được thiết kế và xây dựng từ những chuyên gia nổi tiếng cùng chủ đầu tư quyền lực đem đến cho cộng đồng cư dân tương lai những trải nghiệm sống tuyệt vời. Tất cả các kiểu mẫu căn hộ sang trọng và tiện ích hiện đại tại đây đều đúng với tiêu chuẩn sống đẳng cấp ngày nay của khách hàng. Chính vì vậy dự án đang được khách hàng hết sức ưa chuộng và mong muốn có ngay.

Ước mơ có trong tay căn hộ thượng hạng này không có gì đáng nan giải, bởi hiện tại chủ đầu tư đã tiến hành mở bán dự án và giá chung cư Anland Nam Cường được tung ra chỉ từ 1.4 tỷ đồng/căn. Bên cạnh đó còn có nhiều mức giá khác nhau tương ứng với mức diện tích phù hợp để từ đó quý khách hàng chọn lựa được căn hộ đẹp và phù hợp với nguồn tài chính.