Dự án AB Central Square

AB Central Square và thương hiệu chủ đầu tư uy tín

Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất và được đánh giá là biểu tượng thịnh vượng của thành phố biển Nha Trang, AB Central Square mang tới cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong năm 2017. Bên cạnh lợi thế vượt trội về vị trí, thương hiệu chủ đầu tư chắc chắn sẽ là một trong những yếu tố khiến nhà đầu tư và quý khách hàng đặc biệt quan tâm khi quyết định xuống tiền. Xin mời theo dõi những thông tin chi tiết dưới đây về AB Group – chủ đầu tư dự án AB Central Square.

Chủ đầu tư danh tiếng của AB Central Square

Nhắc đến công ty cổ phần đầu tư A&B – A&B Group là nhắc đến các dự án bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng như Anantara Mũi Né Resort, Nam Nghi Phú Quốc Island Resort, cao ốc văn phòng A&B Tower, Gia Han Island Nha Trang… Đây là những địa điểm du lịch hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt phải kể đến Nam Nghi Phú Quốc Island Resort, dự án mà Phó tổng giám đốc của A&B Group – Á hậu Phương Lê dành nhiều công sức, tâm huyết để mong muốn biến Phú Quốc thành Madives…Với kinh nghiệm qua hàng loạt dự án sở  hữu vị trí trung tâm, thiết kế tinh tế và độc đáo, dự án AB Central Square chắc chắn sẽ mang tới cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn và bền vững theo thời gian cho những nhà đầu tư thức thời, am hiểu thị trường tại đây.

AB Central Square

AB Central Square – Cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, với mức lợi tức tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm

Chính sách hợp tác đầu tư linh hoạt

Với mức giá ban đầu khá hấp dẫn, nhà đầu tư đã có cơ hội sở hữu căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao AB Central Square trên mặt tiền biển Trần Phú – Nha Trang. Ngoài ra, chủ đầu tư A&B Group còn mạnh tay cam kết 10% lợi nhuận liên tục trong vòng 10 năm đối với các sản phẩm tại dự án AB Central Square. Như vậy, chỉ sau 10 năm, khách hàng đã hoàn vốn đầu tư và thu lợi từ các năm tiếp theo.

Đặc biệt, với hệ thống chuỗi sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đã và đang đi vào hoạt động, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, chắc chắn AB Central Square sẽ là sự lựa chọn đầu tiên trong chuỗi Condotel Nha Trang khi khách du lịch đến với thành phố Nha Trang.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian tại dự án, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, chính sách ưu đãi cũng như mở bán AB Central Square mới nhất