Thông tin mới nhất về mở bán Vinhomes Metropolis

Bán Vinhomes Metropolis hiện nay đang được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng trong, ngoài nước quan tâm, những thông tin mới nhất của dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án Vinhomes Metropolis.

Sản phẩm đắt giá tại thị trường cho thuê

Dự án Vinhomes Metropolis sở hữu một vị trí vô cùng sáng giá, trở thành tâm điểm chú ý của các nhà cho thuê, hứa hẹn sẽ trở thành dòng sản phẩm ưa chuộng, được tìm kiếm nhiều nhất cho những khách hàng ngoại quốc có nhu cầu muốn thuê căn hộ để sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam.

Khảo sát cho thấy, trong quý I/2016 số lượng yêu cầu hỏi thuê với ngân sách từ 2.000 – 4.000 USD/tháng tăng gần gấp đôi so với cùng kì năm ngoái. Các dự án căn hộ dịch vụ có giá cho thuê bình quân từ 1.500 – 2.000USD/tháng đối với loại 1 phòng ngủ và 2.000 – 2.500USD/tháng đối với căn 2 phòng ngủ

Như vậy, đối với những nhà đầu tư có hứng thú và mong muốn thu lợi nhuận bền vững thì thị trường bất động sản cho thuê lại là một phương pháp an toàn và hợp lý nhất, đặc biệt với những loại hình căn hộ cao cấp luôn là sản phẩm được nhiều người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây tìm kiếm, những căn hộ sang trọng, gần nơi làm việc nhất có thể.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vị trí gây sốt trên thị trường

Vinhomes Metropolis Liễu Giai được xây dựng tại ngay trục đường Kim Mã – Liễu Giai, đây là khu vực có nhiều đại sứ quán và các công ty, văn phòng đại diện của nước ngoài đặt tại đây, vì thế người nước ngoài có nhu cầu thuê và tìm một căn hộ cao cấp, có tiện ích và nội thất đầy đủ tại khu vực này là rất nhiều. Tuy nhiên vì đây là khu vực có khối đoàn ngoại giao, nên không có bất kì một sản phẩm bất động sản để bán nào được phép xây dựng và dự án Vinhomes Metropolis là một ngoại lệ.

Chính vì sở hữu vị trí đắt địa, lại là căn hộ cao cấp được đầu tư hiện đại, nội thất căn hộ của những thương hiệu uy tín thế giới, tiện ích 5 sao, đẳng cấp quốc tế rất phù hợp với nhu cầu của người nước ngoài đang tìm kiếm nhà để ở tại Việt Nam vì thế bán Vinhomes Metropolis càng trở nên sôi động và “hot” hơn bao giờ hết.

Các nhà đầu tư có từ 3 – 7 tỷ trong tay, hầu hết đều sẽ “lùng sục” một sản phẩm tiềm năng nhất để mua lại và cho thuê. Vì thế khi bán Vinhomes Metropolis được chủ đầu tư định ngày thì sẽ trở thành cuộc chạy đua của rất nhiều nhà đầu tư, trở thành “miếng bánh ngon” mà ai cũng muốn có phần.

Chủ đầu tư Vingroup đã có những dự kiến mới nhất cho thông tin bán Vinhomes Metropolis, hãy truy cập thường xuyên vào website để đón đọc và nắm bắt được những thông tin hot nhất về dự án này.