Chung cư Vinhomes Skylake “không chỉ xanh mà là xanh dương”

Là một tác phẩm kết hợp giữa thương hiệu kiến trúc hàng đầu trên thế giới  Aedas với tập đoàn Vingroup – một ông lớn trong thị trường bất động sản việt Nam, chung cư Vinhomes Skylake có những lối thiết kế chuẩn mực và không gian sống, sánh ngang với những kiệt tác của thế giới. Không chỉ mang đến một không gian sống xanh cho cư dân, dự án còn mang đến một màu xanh hài hòa của non nước của đất trời như cái mà người ta vẫn nói “sống xanh đã tốt, sống xanh dương còn tốt hơn”. Đây là một trong những không gian sống đặc biệt mà không phải dự án bất động sản nào cũng có được. Chung cư Vinhomes Skylake là dự án tiên phong cho tiêu chí này.

vinhomes sky lake - sống xanh, sống lý tưởng

Chung cư Vinhomes Skylake và những thú vui bên hồ điều hòa

Giá trị mà chung cư Vinhomes Skylake mang đến cho cư dân không phải là cái có thể đếm được mà nó là cả những những hoạt động hằng ngày của một bức tranh đậm mang đậm nét của thiên nhiên. Với vị trí kế công viên điều hòa rộng 32ha, diện tích hồ nước rộng 19ha, đây là hồ điều hòa có diện tích lớn nhất thủ đô, gấp 1,9 lần diện tích mặt hồ hoàn kiếm. Với độ diện tích mặt thoáng và hệ thống nước trong màu xanh lam hồ điều hòa đã biến chung cư Vinhomes Skylake thành một ốc đảo phồn hoa giữa trung tâm thành phố, nhìn 3 tòa tháp của dự án với hệ thống cây xanh ven hồ và các tiện ích nổi bật khác cùng soi mình dưới mặt hồ trong xanh thật như một bức tranh về thành phố venice phiên bản Việt Nam. Nhờ vậy chỉ ngắm nhìn thôi cũng làm cư dân phải nức lòng, xao xuyến bởi bức tranh hoàn mỹ đó. Bên cạnh đó, hồ điều hòa còn mang lại cho cư dân những thú vui thật sự thú vị. Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi sáng mai được chạy bộ, hay đạp xe đạp quanh mặt hồ, các cụ có thể ngồi nói chuyện với nhau, các em có thể vui đùa. Tiếng vui đùa của trẻ thơ,  tiếng chim hót trên những vòm cây hay tiếng còi xe nhẹ, tất cả hòa lại vọng dưới mặt hồ thật sự tạo nên một bản giao hưởng tuyệt vời ban tặng cho cuộc sống. Khi cái tên “Chung cu Vinhomes Skylake” chính thức được bàn giao cho khách hàng, chúng ta có thể nhìn thấy một viễn cảnh tươi đẹp vào mỗi buổi chiều, một cuộc sống thật sự quá thơ mộng, cư dân không cần phải đi đến hồ Tây hay hồ Hoàn Kiếm mà vẫn có thể tận hưởng được những giây phút thư giãn thật sự ý nghĩa bởi một không gian xanh lam lý tưởng tại chính địa chỉ an cư của mình.

Chung cu Vinhomes Skylake – mở rộng tầm nhìn đến hồ điều hòa

Cả 3 tòa của dự án chung cư Vinhomes Skylake đều được thiết kế theo hình chữ L và có hướng view ra hồ điều hòa. Để cư dân của mình có thể tận dụng hết những ưu thế mà hồ điều hòa mang lại, tập đoàn VinGroup đã tăng tối đa diện tích các mặt thoáng của từng căn hộ. Theo đó, thiết kế chung cư Vinhomes Skylake khác biệt hoàn toàn các căn hộ khác bởi có diện tích ban công lên đến 7m2 và diện tích cửa số lên đến 3m2. Nhờ đó cư dân sẽ có một tầm view trọn vẹn ra hồ điều hòa để trải nghiệm những giây phút thư giãn ý nghĩa nhất.

Hồ điều hòa không chỉ mang lại cho cư dân những thú vui thực sự ý nghĩa bên hồ mà còn là một trong những yếu tố tạo dựng nên thiết kế khác biệt cho các căn hộ, góp phần mang đến cuộc sống trọn vẹn hơn cho cư dân.