Chuẩn bị chính thức mở bán tòa A3 chung cư Vinhomes Gardenia

Tòa A3 chung cư Vinhomes Gardenia được đánh giá là một trong những tòa căn hộ đẹp nhất cũng như sở hữu vị trí đắc địa nhất toàn dự án. Đây chính là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn và ưu việt tại “trái tim Thăng Long rồng vàng” chung cư Vinhomes Gardenia – một trong số sản phẩm “trọng điểm” trong chiến lược hướng Tây của Vingroup. Hãy cùng tham khảo cơ hội đầu tư sinh lời ưu việt trong năm 2016 này nhé!

Chung cư Vinhomes Gardenia – sản phẩm vàng tại Tây Hà Nội

Khu đô thị Vinhomes Gardenia - sản phẩm đẳng cấp 2016

Khu đô thị Vinhomes Gardenia – sản phẩm đẳng cấp 2016

Tọa lạc tại vị trí đắc địa chiến lược – trái tim Thăng Long rồng vàng, nơi hội tụ của vượng khí và tài lộc, chung cư Vinhomes Gardenia là tâm điểm xanh, biểu tượng cảnh quan mới nơi cửa ngõ phía Tây Hà Nội – “trung tâm hành chính, chính trị, giáo dục mới” của Thủ đô đồng thời  sở hữu hạ tầng hiện đại cũng như tiềm năng phát triển hàng đầu cả nước.

Với thế mạnh nằm ngay các trục giao thông huyết mạch: đường Phạm Hùng chạy xuyên thành phố và kết nối với đường vành đai 3, đường Lê Đức Thọ, đường Hàm Nghi… cũng như tuyến đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội, từ Vinhomes Gardenia nói chung hay tòa A3 chung cư Vinhomes Gardenia nói riêng, cư dân có thể kết nối dễ dàng tới các khu vực trọng yếu của thành phố cũng như ngoại thành. Không những thế, khi hoàn thành, tuyến đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội không chỉ bổ sung thêm một hình thức kết nối mới, linh hoạt và đồng bộ hơn mà còn góp phần không nhỏ trong gia tăng giá trị bất động sản tại tòa A3 chung cư Vinhomes Gardenia.

Sản phẩm đầu tư ưu việt 2016

Tòa A3 chung cư Vinhomes Gardenia được phát triển với:

  • Số tầng nổi: 39 tầng
  • Số tầng hầm: 02 tầng
  • Số tầng dịch vụ: 02 (Tầng 1-2)
  • Số tầng Căn hộ: 37 tầng
  • Số căn/tầng điển hình:
    • Tầng 3: 21 căn/tầng
    • Tầng 4-37: 20,5 căn/tầng

Sau khi hoàn thành, tòa căn hộ cao nhất và đẹp nhất tại chung cư Vinhomes Gardenia sẽ cung cấp cho thị trường căn hộ cao cấp, diện tích từ 54 – 102m2, từ 1-4 phòng ngủ. Đặc biệt, lần đầu tiên tại tòa A3 chung cư Vinhomes Gardenia xuất hiện loại hình căn hộ Duplex thông tầng độc đáo và sang trọng. Có thể trên thế giới, loại hình căn hộ thông tầng đã được phát triển từ lâu, tuy nhiên tại Việt Nam nói chúng hay chung cư Vinhomes Gardenia nói riêng, đây là loại hình căn hộ khá đặc biệt, đem đến trải nghiệm khách hàng vượt trội và hoàn hảo.

Tiện ích vượt trội tại Vinhomes Gardenia - ảnh minh họa

Tiện ích vượt trội tại Vinhomes Gardenia – ảnh minh họa

Chính vì sở hữu những ưu thế vượt trội kể trên, tòa A3 chung cư Vinhomes Gardenia hút khách cũng là điều dễ hiểu. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội, an nhàn và hiệu quả tại chung cư Vinhomes Gardenia, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư đăng ký nhận trọn bộ tài liệu dự án, ưu đãi Gardenia Mỹ Đình với chúng tôi để nhận được ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn.